ANA khai thác thêm đường bay sau khi phục hồi đường bay thương mại quốc tế

ANA Holding Inc,. đã mở cuộc họp báo tại Tokyo vào ngày 08/03 và thông báo rằng, công ty con Air Japan sẽ khai thác đường bay quốc tế cự ly tầm trung đến Châu Á và Châu Đại dương, mục tiêu đến nửa cuối năm 2023.

Air Japan sẽ vận hành các chuyến bay đến và đi từ sân bay Haneda với tư cách là hãng bay thứ 3 sau ANA và hãng hàng không giá rẻ Peach Aviation.

Hãng sử dụng máy bay Boeing 787, số ghế cũng sẽ tăng lên bằng với ANA nhưng giá sẽ được đặt tương đương với Peach Aviation.

Trong khi số lượng khách quốc tế chưa quay trở lại do ảnh hưởng của dịch bệnh covid - 19, công ty muốn nắm bắt nhu cầu của khách du lịch quốc tế cũng như khách doanh nhân, tầm nhìn hướng tới sau khi sự lây nhiễm kết thúc.

Ông Mineguchi Hideki, giám đốc điều hành của Air Japan trong buổi họp báo đã tuyên bố, chúng tôi muốn hướng tới mô hình mới với những gì tốt nhất của ANA và Peach Aviation.

Theo NHK news

Như vậy, chúng ta có thể hy vọng các đường bay thương mại quốc tế sẽ được nối liền hoàn toàn vào cuối năm 2022. Các bạn hãy chuẩn bị hành lý và lên đường thôi nào.

Bình luận