CHÍNH THỨC: Thời gian công bố kết quả kỳ thi JLPT tháng 12/2021 và cách tra điểm thi JLPT tại Nhật

Hướng dẫn xem kết quả thi JLPT cũng như tra cứu điểm thi JLPT được Inazuma cập nhật mới nhất và thường xuyên theo cách tra cứu điểm thi mới nhất từ phía ban tổ chức JLPT Nhật Bản. Chúc các bạn đạt điểm số cao!

Chính thức từ Ban tổ chức kì thi đã công bố ngày dự kiến trả kết quả thi JLPT tháng 12/2021, cụ thể sẽ là ngày 24/01/2022. Vì vậy bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách tra cứu điểm thi JLPT tháng 12/2021 cho các bạn nhé!Ngày 24/01 có thể tra được kết quả thi tháng 12/2021

Cách tra cứu điểm thi JLPT tháng 12/2021

Bước 1: Truy cập địa chỉ sau : https://my.jees-jlpt.jp/user/VCPGCLGN010.php

Bước 2: Nhập “My JLPT ID” là số báo danh và “Password“, rồi ấn “Login“

Nhập ID và Password để đăng nhập xem điểm thiNếu quên ID hoặc Password thì nhấn vào ID, Password phần lấy lại như trong hình bên trên họ sẽ gửi lại ID, Password qua email mà bạn đã đăng ký .

Bước 3: Click vào phần 受験結果・証明書発行

Bước 4: Bấm vào đợt thi bạn muốn xem trong danh sách các đợt thi để xem chi tiết kết quả:

Nếu trong phần “結果” hiện “合格” – Đỗ, thì chúc mừng bạn nhé.

Dù kết quả như thế nào đi nữa, một buổi sáng làm bài không thể nào đánh giá hết được cả quá trình bạn đã cố gắng! Nếu vậy thì còn gì phải hối tiếc, cơ hội vẫn còn nhiều lắm, kiến thức sau khi rùi mài kinh sử vẫn còn đấy!

Niềm vui hay nuối tiếc cũng sẽ qua đi nhưng kiến thức nếu không tích lũy thêm thì rất nhanh các bạn sẽ bị quên lãng, học là cho bản thâm mình, để mình có thể hòa nhập với cuộc sống tại Nhật mà, vậy nên hãy học ngay từ hôm nay để tháng 7 tới thi là đỗ JLPT nhé.Hiện tại chỉ còn hơn 5 tháng nữa là đến kì thi JLPT tháng 7 năm 2022. Những bạn muốn học lên hay những bạn muốn thi lại cần phải nỗ lực và chăm chỉ thật nhiều nhé. Thời gian càng ngắn thì chúng ta phải càng cố gắng nhé!

Trải qua 4 năm đồng hành và phát triển lấy phương pháp dạy trực tuyến làm yếu tố cốt lõi, Inazuma Education vẫn luôn đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục tiếng Nhật, Với các khóa JLPT và khóa kaiwa với người bản xứ được khai giảng mới mỗi ngày. Chắc chắn sẽ giúp các bạn ôn luyện kiến thức một cách hiệu quả nhất cho kì thi JLPT tháng 7 tới! Đảm bảo Học INAZUMA thi là QUA!

Các lịch khai giảng bạn tham khảo ở đây nha!

Chúc các bạn đạt điểm cao
👉 Tư vấn khóa học tại: m.me/inazumajlpt
Hotline: 0943.668.258 (Ms.Hiền)

Bình luận