Top 7 địa điểm HOT nhất giúp bạn tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp mùa thu Nhật Bản

Cùng Inazuma Career điểm danh Top 7 địa điểm hot nhất giúp bạn toàn quyền vận hành vẻ đẹp mùa thu Nhật Bản nhé! 

1. Đắm chìm trong cảnh đẹp ở Cao Nguyên Nasu

Cao nguyên Nasu nằm ở góc phía bắc của Tochigi, một khu vực núi yên tĩnh, là nơi nghỉ ngơi hoàn toàn khỏi Tokyo náo nhiệt. Tại trung tâm của khu vực là Núi Nasu, trên thực tế là một cụm núi lửa, nơi có một số lượng nước nóng hàng đầu của khu vực.
Nasu is a point to go out of the best language, with the last path for all the mode.
Trong tháng 10 và tháng 11, núi và các khu vực xung quanh được che phủ bởi những chiếc lá mùa thu đầy màu sắc và đó là một cảnh tượng tuyệt vời. . Bằng cách đặt chuyến đi này, bạn sẽ được đón bởi một chiếc xe hơi thoải mái, đưa bạn đến Nasu. Khi đến nơi, bạn sẽ up cáp treo lên đỉnh cao nguyên. Trên đường đó, bạn sẽ có những tầm nhìn tuyệt vời để xem những tán lá mùa thu tuyệt đẹp, vì vậy hãy chắc chắn rằng máy ảnh của bạn sẵn sàng để bạn có thể chụp những bức ảnh tuyệt đẹp. 
Tại đây chúng ta có thể tìm hiểu khám phá về truyền thuyết Sessho-seki nền tảng đá độc hóa thân của hồ vĩ đại Phiên bản Nhật Bản. Nông trại Minamigaoka là một trang trại có rất nhiều vật nuôi như chăn, bò, dê, thỏ, kết hợp chơi vàng, bắn cung, ngựa ngựa… đặc biệt có rất nhiều sản phẩm địa phương từ sữa của chính trang trại được thực hiện bày bán trong cửa hàng.

2. Hồ ngũ sắc INAWASHIRO tại  Fukushima.

Hồ Inawashiro nổi tiếng là một nơi tuyệt vời để ngắm lá mùa thu. Hãy đi ngang qua những ngọn núi rực rỡ sắc vàng, cam và đỏ ở hồ Goshikinuma, hoặc ngồi xuống và thử nghiệm ánh sáng màu tại những “Hồ ngũ sắc” này. Toàn bộ khu vực là tập hợp của 30 vùng đất và hồ nước có các màu sắc khác nhau, mang đến sự tương thích thẩm mỹ để so sánh màu sắc của cây lá. Khi bạn khám phá xong, hãy tránh đi thời tiết lạnh hoặc nghỉ ngơi sau một ngày dài đi bộ qua nhiều con đường mòn trong khu vực ở một trong những nước nóng địa phương.

3. Đền Kiyomizudera - Kyoto

Kiyomizu-dera là một trong những ngôi đền không thể bỏ lỡ ở Kyoto và mùa thu là thời điểm đẹp nhất để thăm. Ngôi đền nổi tiếng với đài gỗ nhô lên từ chính, cao hơn 13 mét so với ngọn đồi bên dưới. Khán đài này là một trong những điểm lý tưởng để ngắm lá ở Kyoto mùa thu với vô số cây anh đào và cây phong bên dưới tạo nên một tấm thảm màu sắc sặc sỡ vào mùa xuân và mùa thu.

Đằng sau khung chính của Kiyomizudera là đền thờ Jishu, một đền thờ dành riêng cho vị thần yêu và mối quan hệ. Tới đây mua bùa yêu về làm quà nè!

4. Kochia Đồi cây - Ibaraki vào mùa thu

Nơi có hoa cỏ nở rực rỡ, “công viên quốc gia Hitachi Seaside” là một trong những điểm du lịch nổi tiếng của xứ sở “hoa anh đào”. Vào mùa thu, ngọn đồi Miharashi được bao phủ kín bởi khoảng 32000 cây Kochia, quang cảnh ngọn đồi đỏ rực .. Hoa Cosmos mùa thu ở khu vực dưới đồi kết hợp với cây Kochia trên đỉnh đồi tạo nên phong cảnh đậm chất mùa thu.

5. Hồ Notoro (Hokkaido)

Nếu bạn đến thăm Hokkaido, đây là một địa điểm không thể bỏ qua! Hokkaido là khu vực đón mùa thu đến sớm nhất của đất nước Phù Tang. Đầu tháng 9 đến hết chính tháng 11 là khoảng thời gian tuyệt vời để bạn tận hưởng mùa thu ở đây.

Hồ Notoro là một hồ nước mặn với diện tích 580.000 mét vuông đến biển Okhotsk, khu vực hoàn toàn là nước biển. Bên bờ biển là cả một cánh đồng hoa cỏ daij mọc um tùm, đặc biệt đáng chú ý là các cụm cỏ san hô màu đỏ mọc san sát nhau trong tháng 9. Nếu bạn đến thăm Hokkaido, đây là một địa điểm không nên bỏ qua qua!

6. Hồ Tsuta Numa - Aomori

Nhắc đến những hồ sơ nổi tiếng ở Nhật Bản, hồ sơ Asiad là cái tên mà ai cũng biết. Này mùa thu, hãy đổi ngày ghé thăm Hồ Tsuta Numa - Aomori nhé.

Hồ Tsuta Numa - Aomori là hồ lớn nhất trong cụm 7 hồ Tsuta Numa. Hồ này được bao quanh bởi những cánh rừng nguyên sinh. Do đó, nên vào mùa thu những tán cây là màu đỏ, vàng rực phản chiếu xuống mặt hồ như ngọn lửa.

7. ĐẠI LỘ METASEQUOIA

Được trải nghiệm đại lộ Metasequoia at Hiruguchi-Makino, Makino-cho, thành phố Takashima, tỉnh Shigavào mùa thu, chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm khó quên. Một cảnh đẹp thơ mộng, đối xứng với những ngọn núi Nosaka ở phía sau càng thu hút nhiều người đến đây. This also is a in “100 Cung đường đẹp nhất Nhật Bản”.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn có chuyến đi thật vui vẻ!

Bình luận