INAZUMA CAREER - ĐƠN VỊ GIỚI THIỆU VIỆC LÀM TOKUTEI TẠI NHẬT - ĐÀO TẠO TIẾNG NHẬT TRỰC TUYẾN

Nhắc đến visa Tokutei Ginou là nhắc đến rất nhiều cơ hội rộng mở cho người lao động Việt Nam tại Nhật. Với nhiều năm kinh nghiệm hợp tác với các đơn vị Shien, xí nghiệp Nhật Bản và được điều hành trực tiếp bới Ông 増田慎平 (Shimpei Masuda) có 8 năm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự tại Nhật. Inazuma tự tin cung cấp giá trị tới người lao động Việt Nam tại Nhật bởi những chương trình đào tạo riêng biệt và dịch vụ tư vấn đơn hàng tokutei ginou tận tâm, phù hợp với nhu cầu và năng lực của từng cá nhân.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ INAZUMA CAREER

1. Inazuma Career là ai?

  • Là đơn vị đào tạo tiếng Nhật trực tuyến và tư vấn giới thiệu việc làm - hỗ trợ chuyển việc Tokutei tại Nhật với 5 năm kinh nghiệm
  • Là trung tâm Top đầu Việt Nam về chương trình đào tạo tiếng Nhật trực tuyến chất lượng cao cho học viên với nhu cầu học tập đa dạng phủ đều các đối tượng là TTS, DHS, Tokutei Ginou,...

2. Ban lãnh đạo INAZUMA CAREER là ai?

Là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và trải nghiệm trong cuộc sống tại Việt nam và Nhật bản, chúng tôi đủ Tầm để tư vấn và giới thiệu việc làm cho các bạn học viên.

Là những người đã từng du học tại Nhật bản và có nhiều năm làm việc tại các shien, các xí nghiệp của Nhật, chúng tôi thấu hiểu việc học và dạy tiếng Nhật sao cho hiệu quả.

Giám đốc điều hành của Inazuma Career là ông 増田慎平 (Shimpei Masuda) - Là người Nhật và đã có 8 năm làm việc trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam và Nhật Bản

Là những chuyên gia trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự tại thị trường Nhật Bản, chúng tôi đủ năng lực để xây dựng hệ thống đối tác độc quyền với những shien UY TÍN nhất tại Nhật.

Là những người đang làm việc tại Nhật, chúng tôi hiểu các bạn và các công ty Nhật cần gì ở nhau và mang lại những điều tốt đẹp nhất cho cả hai.

3. INAZUMA TỰ HÀO VỚI:

  • Ban cố vấn là những chuyên gia đầu ngành, đội ngũ nhân sự trẻ tài năng hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam và Nhật Bản.
  • Những đối tác hợp tác chiến lược là những shien, những công ty tuyển dụng uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Với nguyên tắc “Hợp tác chọn lọc và Có trách nhiệm”.
  • Những đóng góp giá trị và mang tính nhân văn trong việc nâng cao toàn diện chất lượng cuộc sống trong cộng đồng người Việt Nam thông qua các dự án hợp tác với các đối tác hàng đầu tại Nhật Bản.
  • Đại diện Inazuma Career: 増田慎平/Shimpei Masuda - Giám đốc điều hành Inazuma Career - với 8 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực nhân sự tại Việt Nam và Nhật Bản

4. VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA TÌM VIỆC VÀ CHUYỂN VIỆC TOKUTEI TẠI INAZUMA 

Hàng ngàn ứng viên được tư vấn và giới thiệu việc làm CHÍNH XÁC, TRUNG THỰC, TỬ TẾ về chương trình chuyển tư cách lưu trú dạng tokutei ginou mỗi năm. Trong đó có nhiều buổi livestream trực tiếp đưa thông tin và tư vấn cho ứng viên. Điều này có vai trò rất lớn trong việc giúp các bạn ứng viên tránh được những cạm bẫy trong tuyển dụng cá nhân tinh vi hiện nay.

Hàng nghìn học viên được đào tạo tiếng Nhật trực tuyến bài bản mỗi năm, thi đỗ chứng chỉ tiếng JLPT, trong đó có hàng loạt thủ khoa với số điểm lên tới 180/180 ở các trình độ.

Tỉ lệ đỗ visa tới nay là 100% – không hồ sơ nào được phép hỏng, không tương lai của ứng viên nào bị đánh đổi hay rủi ro. Đây là niềm tự hào của INAZUMA và cũng thể hiện năng lực vượt trội của INAZUMA

Tất cả ứng viên của INAZUMA đều được Làm việc với những đối tác “xịn” nhất, uy tín nhất tại Nhật. INAZUMA cũng chính là cầu nối uy tín “giải cứu” rất nhiều ứng viên bị lừa đảo, bị yếu thế tại Nhật thông qua chương trình hỗ trợ chuyển việc tại Nhật.

Tất cả ứng viên của INAZUMA tại Nhật đều được hỗ trợ lâu dài về công việc và cam kết hỗ trợ ứng viên trong suốt quá trình làm việc tại Nhật.

INAZUMA phát triển hệ thống đối tác rộng khắp nước NHẬT, trong đó có các đơn vị đối tác độc quyền tại NHẬT

Sự hài lòng, tin yêu của các ứng viên, Inazuma tự hào có những khách hàng giới thiệu thêm các bạn bè người quen đi đơn tại Inazuma. Đây là món quà đáng giá nhất Inazuma nhận được trên con đường bắc nhịp cầu việc làm Tokutei uy tín.

Xem thêm: Giới thiệu về Inazuma Career 

Xem thêm: Tổng hợp các ngành nghề của tokutei ginou

Thành tựu đào tạo và tư vấn việc làm của Inazuma Career

Về công tác Đào tạo tiếng NHẬT

Tính đến nay INAZUMA đã đào tạo tiếng Nhật cho hơn 10.000 học viên, khai giảng được gần 100 khóa tiếng Nhật mỗi năm từ trình độ N5 tới N2 cho đối tượng du học sinh, Thực tập sinh, người đi làm, sinh viên, kỹ sư… Ngoài ra các khóa học giao tiếp với 100% người Nhật được mở mới mỗi ngày, Tạo môi trường luyện tập cho các bạn năng cao năng lực, sống và làm việc tại Nhật hiệu quả hơn.

Với ban lãnh đạo có Tâm – có Tầm; bộ máy giáo viên đạo đức, tâm huyết, được đào tạo bài bản và liên tục được đào tạo nâng cao chuyên môn; Với chương trình giảng dạy tiếng Nhật khoa học, sẽ không bất ngờ khi học viên Inazuma luôn đạt được thành tích cao trong các kỳ thi năng lực Tiếng Nhật

Về công tác tư vấn giới thiệu việc làm Tokutei Ginou tại Nhật

Tính đến nay, Inazuma Career đã giới thiệu việc làm và chuyển việc thành công cho hơn 100 ứng viên với đủ các ngành trong 13 ngành Tokutei ginou và nhận được rất nhiều sự tin tưởng cũng như feedback chất lượng của các bạn ứng viên.

Hàng trăm đơn hàng Tokutei mới về mỗi tháng, mở rộng thêm nhiều các đối tác mới, uy tín chất lượng và chọn lọc!

Liên hệ với Inazuma để được tư vấn tốt nhất các khóa đào tạo tiếng Nhật trực tuyến và các chương trình tuyển dụng việc làm Tokutei tại Nhật.

Xem thêm: Lịch thi Tokutei các ngành năm 2022 tại Nhật Bản

Thông tin liên hệ:

Văn phòng tại Việt Nam

Thông tin liên hệ:

- Văn phòng Hà Nội

- Địa chỉ: Tòa An Bình office 31 Ngõ 18 Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội

- Hotline: 0943.668.258

-E-mail: [email protected]

Bình luận