Inazuma Career - Đơn vị chuyên giới thiệu việc làm Tokutei Ginou uy tín tại Nhật!

Trong suốt quá trình nghiên cứu và làm việc với các nhà tuyển dụng tại Nhật, chúng tôi nhận thấy vẫn còn nhiều rào cản trong việc giúp người lao động Việt Nam tại Nhật tìm được công việc thích hợp khi muốn tìm việc hoặc chuyển việc. Ví dụ như như: khó khăn trong việc tìm kiếm thông tin việc làm tại Nhật, khó khăn trong việc tiếp cận với những nguồn thông tin việc làm từ các công ty tuyển nhân sự. Hay chưa được hỗ trợ hoàn thiện tất cả thủ tục liên quan đến yêu cầu của công việc mới.

Chính vì vậy, INAZUMA ra mắt nền tảng kết nối cơ hội việc làm "INAZUMA CAREER" tại đây bạn có thể tìm hàng nghìn cơ hội việc làm từ nhiều nguồn tuyển dụng khác nhau ở các công ty Nhật. Chắc chắn với số lượng việc làm khổng lồ về tất cả các ngành nghề mà website mang lại sẽ giúp các ứng viên có nhiều sự lựa chọn để tìm được một việc làm như ý để tiếp tục con đường tại Nhật.

Inazuma Career với hơn 1000+ việc làm Tokutei tại Nhật Bản với những ưu điểm nổi bật sau:
  • Quy trình tìm việc, ứng tuyển trên nền tảng website đơn giản, nhanh chóng.
  • Các công việc đăng tải trên Inazuma Career cung cấp đầy đủ thông tin về lương, điều kiện ứng tuyển, chế độ đãi ngộ, trợ cấp…và được kiểm định kỹ càng từ đội ngũ Inazuma Career.
  • Giúp người lao động kết nối với tất cả công ty đang tuyển Tokutei uy tín đang hoạt động trên thị trường.
  • Cam kết đồng hành, hỗ trợ ứng viên trong suốt quá trình sinh sống và làm việc tại Nhật Bản
Trong suốt 1 năm hoạt động, Inazuma Career - nền tảng kết nối việc làm tại Nhật, tiên phong ứng dụng công nghệ, đã giúp hàng trăm ứng viên nhận được công việc mơ ước, kết nối ứng viên tiềm năng với hàng ngàn nhà tuyển dụng uy tín.

Ngoài việc cung cấp trang tin việc làm miễn phí tại website.

Inazuma Career còn cung cấp cho các bạn những khóa học để nâng cao năng lực trình độ như khóa học về luyện thi chứng chỉ tokutei, chứng chỉ tiếng Nhật JLPT hay là khóa học nâng trình kaiwa với người Nhật!

Các bạn đang tìm việc Kỹ năng nặc định thì hãy truy cập ngay website để tạo CV mở trạng thái tìm việc để tìm kiếm việc làm nhanh nhất. Inazuma Career luôn có đội ngũ hỗ trợ các bạn tất tần tật nhé!

Thời công nghệ, ứng tuyển kiểu công nghệ, tìm kiếm việc làm với Inazuma Career ngay tại đây: https://inazumacareer.com/

Bình luận